ข่าวสารและกิจกรรม

Activity

CE Day 2023

จบกิจกรรมด้วยรอยยิ้มเหมือนทุกปี พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาสเนอร์และลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสัมนา CE Day 2023 และทำให้กิจกรรมนี้ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามและในปีนี้ ภาระกิจของเรา คือ การส่งมอบข้อมูลอันเป็นประโยชน์ ในช่วงเสวนาพิเศษขอวบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิ จากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สภาวิศวกร ด้านแนวทางสร้างมาตรฐาน ข้อปฏิบัติในการส่งเสริมวิชาชีพวิศวกรรม ตลอดจนเทคโนโลยีที่น่าสนใจจากผลิตภัณฑ์แบรนด์ชั้นนำระดับโลกอย่าง Avigilon, Hanwha Vision, HID, Intellicene, Quantum, Cisco,

LEARN More »

CE Outing Trip 2023

สนุกสนานพร้อมสานสัมพันธ์ทีมในองค์กรไปกับกิจกรรม CE Outing Trip กิจกรรมดีๆ ที่พวกเราชาว CE จัดขึ้นทุกปี เพื่อระดมไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกัน และกิจกรรม #TeamBuilding ที่สร้างเสียงหัวเราะและความสามัคดีอย่างอบอุ่น

LEARN More »

Wisenet Product Workshop #1

ผ่านไปด้วยดีสำหรับกิจกรรม Wisenet Product Workshop จัดโดย CommExpress และ Hanwha Vision ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิ.ย. 2566 เนื้อหากิจกรรมครั้งนี้ เราได้ปูพื้นให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้ทราบถึงที่มาของผลิตภัณฑ์ Wisenet ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ Hanwha Vision และได้แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ ตลอดจนแนะนำ Key Feature และฟังก์ชั่นการทำงานของกล้องวงจรปิด ที่ช่วยในการสืบค้น

LEARN More »
Re-Imagine1

Re-Imagine กิจกรรมพิเศษจาก CE

Re-Imagine กิจกรรมพิเศษจาก CE จัดขึ้นโดยมุ่งหวังให้บุคลากรในแวดวงไอที ตระหนักถึงความสำคัญของนวัตกรรมเทคโนโลยี ที่สามารถอำนวยความสะดวกและยกระดับระบบรักษาความปลอดภัย ตลอดจนระบบบริหารจัดการต่างๆ ในองค์กรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ > บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด Tel: 02-1872229  l  Email: [email protected]  l  LineOA : @commexpress

LEARN More »

ร่วมงานแสดงสินค้า Smart City Technology Showcase SCL#3

คอมม์เอ็กซ์เพรส ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานแสดงสินค้า Smart City Technology Showcase SCL#3 ณ บริษัท ทัช เทคโนโลยี จำกัด ในวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งในงานนี้ เราได้นำผลิตภัณฑ์ทางด้าน Security & Access Control คุณภาพระดับโลกมานำเสนอแก่ผู้เข้าร่วมงาน อาทิ Avigilon,

LEARN More »
Avigilon Product Workshop

Avigilon Product Workshop #1

  จบลงอย่างราบรื่น สำหรับกิจกรรม Avigilon Product Workshop ซึ่งจัดโดย CommExpress และ Avigilon แบรนด์ผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดมาตรฐานสากลจากอเมริกา เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2566 ที่ผ่านมา และถือเป็นครั้งแรกของปี 2566 พวกเราชาว CE ขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่าน ในการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พาร์ทเนอร์ทุกท่านจะได้รับความรู้อันเป็นประโยชน์

LEARN More »
Avigilon Product Workshop

Wisenet Xperience Day #2

ผ่านไปเรียบร้อยสำหรับกิจกรรม WISENET Xperience Day ครั้งที่ 2 พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่าน สำหรับการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ กับเราอย่างต่อเนื่องนะคะ โดยกิจกรรมครั้งนี้ ทุกท่านยังคงได้รับข้อมูลผลิตภัณฑ์ WISENET แบบครบวงจรจากทางแบรนด์โดยตรง โดยเฉพาะเนื้อหาทางด้านมุมมองธุรกิจ ที่จะช่วยต่อยอดงานขายได้ไกลยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการสาธิตผลิตภัณฑ์, Key Feature ต่างๆ ที่รับรองได้เลยว่าตอบโจทย์งานเฝ้าระวังภัยอย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ ค่ะ และในครั้งต่อไป จะเป็นคิวของผลิตภัณฑ์

LEARN More »
HID Activity

HID Xperience Day #2

ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน ในการเข้าร่วมกิจกรรม HID Xperience Day ครั้งที่ 2 ในวันพุธที่ 15 มี.ค. เพื่อเปิดประสบการณ์และสัมผัสสาระน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ HID แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ด้วยเทคโนโลยี Seos การเข้ารหัสขั้นสูง ในกิจกรรมนี้ เราได้รับเกียรติจากคุณแกร่ง ต้ังโชฏิกะ Senior Sales Manager PACS, Thailand and

LEARN More »
Sankosha Activity

Sankosha Xperience Day

เต็มอิ่มกับความรู้จาก Sankosha ผลิตภัณฑ์ทางด้าน Surge Protection แบรนด์ชั้นนำจากญี่ปุ่น ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ ในการเข้าร่วมกิจกรรม Xperience Day วันที่ 1 มี.ค. ทุกท่านนะคะ ในกิจกรรมครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจาก คุณอุษณีย์ บัวจันทร์ / วิศวกรฝ่ายขาย บริษัท ซันโคชา เอ็นจิเนียริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

LEARN More »

Avigilon Xperience Day #2

ปลื้มปริ่มกับบรรยากาศอบอุ่นของกิจกรรม Xperience Day ซึ่งครั้งนี้เป็นรอบของผลิตภัณฑ์ Avigilon และยังได้รับความสนใจจากพาร์ทเนอร์เช่นเคยค่ะ ในกิจกรรมครั้งนี้ เราได้แชร์เนื้อหาอันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Avigilon ตั้งแต่ความเป็นมา และโครงสร้างผลิตภัณฑ์ ที่สามารถตอบโจทย์ระบบรักษาความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งแนวโน้มทางด้านงานขายผลิตภัณฑ์ พร้อมทั้งมีการสาธิตการใช้งานโปรแกรมควบคุมระบบ ในครั้งต่อไป จะเป็นคิวของผลิตภัณฑ์ทางด้านระบบป้องกันไฟกระชาก ซึ่งเป็นที่รู้จักในวงกรระดับโลก นั่นคือ แบรนด์ Sankosha นั่นเองค่ะ สนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขายหรือฝ่ายการตลาดได้ที่ บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย)

LEARN More »

Anywhere Netwoks Xperience Day

ขอขอบคุณ พาร์ทเนอร์ทุกท่าน สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม Anywhere Network Xperience Day ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 15 ก.พ. 66 ในกิจกรรมครั้งนี้ เราได้แชร์เนื้อหาอันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Anywhere Network ทั้งทางด้านงานขายและกลุ่มตลาดของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้พาร์ทเนอร์ได้รับทราบ และสามารถสานต่อความคิดในการต่อยอดทางธุรกิจ พร้อมทั้งเสนอมุมมองด้าน Architecture, Technology และ Use case ของผลิตภัณฑ์อย่างครบถ้วน

LEARN More »

AETEK Xperience Day

กดไลท์ให้เลย สำหรับกิจกรรม AETEK Xperience Day ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 8 ก.พ. นี้ พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน ในการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเปิดประสบการณ์รับสารสาระสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ AETEK แบรนด์ชั้นนำระดับสากล ผู้นำด้าน PoE Solution มีผลิตภัณฑ์ครบวงจรเพื่องาน IP Surveillance ในกิจกรรมครั้งนี้ เรามีวิทยากรที่มากความสามารถทั้งด้านงานขายและผลิตภัณฑ์ โดย

LEARN More »

Quantum Xperience Day

จบลงด้วยดีผ่านรอยยิ้ม ในบรรยากาศอบอุ่นเช่นเคย สำหรับกิจกรรม Xperience Day ในวันพุธที่ 1 ก.พ. 66 ซึ่งพวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน กับการเข้ามาเปิดใจสัมผัสประสบการณ์สาระน่ารู้ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Quantum แบบองค์รวม เพื่อสามารถมองเห็นลู่ทางการสร้างยอดขาย รวมถึงแนวทางขยายกิจการด้วยผลิตภัณฑ์ที่ดีและเป็นที่ยอมรับระดับโลกอย่าง Quantum ในกิจกรรมครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจาก คุณเอกลักษณ์ ทองใหญ่ Business Development

LEARN More »

HID Xperience Day

แฮปปี้สุดๆ กับกิจกรรม Xperience Day ในวันพุธที่ 25 ม.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน กับการเข้ามาสัมผัสประสบการณ์สาระน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ HID แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ด้วยเทคโนโลยี Seos การเข้ารหัสขั้นสูง หมดปัญหาเรื่องการถูกก้อปปี้บัตรจากเครื่องมือทั่วไประบบ กิจกรรมครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจากคุณแกร่ง ต้ังโชฏิกะ Senior Sales Manager PACS, Thailand and

LEARN More »

Wisenet Xperience Day

จบลงอย่างอบอุ่น สำหรับกิจกรรม WISENET Xperience Day ที่เราตั้งใจจัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ พร้อมร่วมสัมผัสประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ WISENET แบรนด์กล้องวงจรปิดจากเกาหลีใต้ ภายใต้การบริหารของ Hanwah Techwin บริษัทในเครือ Hanwha Group ซึ่งจัดเป็น 1 ใน 10 บริษัท ที่มีมูลค่าทางการตลาดมากที่สุดบริษัทหนึ่งของประเทศเกาหลีใต้ โดยพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ จะได้รับเนื้อหาอันเป็นประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ WISENET แบบครบวงจร

LEARN More »

Avigilon Xperience Day

ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่าน ในการเข้าร่วมกิจกรรม “Xperience Day #1” เพื่อร่วมสัมผัสประสบการณ์และรับชมการสาธิตเทคโนโลยีจากกล้องวงจรปิด Avigilon แบรนด์คุณภาพระดับโลกจากฝั่งอเมริกา ซึ่งกิจกรรมนี้ เราจัดขึ้นพิเศษเพื่อตอบสนองความต้องการของพาร์ทเนอร์ที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมไปต่อยอดธุรกิจเดิม และต้องการขยายตลาดโซลูชั่นทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยพาร์ทเนอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ จะได้รับเนื้อหาอันเป็นประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ Avigilon แบบ 360 องศา ซึ่งจะไม่เป็นเพียงแค่การโฟกัสคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ แต่จะเป็นการแนะนำมุมมองทางธุรกิจ อาทิเช่น ทิศทางการขาย แนวโน้มทางการตลาด ตลอดจน Architecture ผลิตภัณฑ์

LEARN More »

CE KICK OFF MEETING

CE KICK OFF MEETING เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงาน CE KICK OFF MEETING ซึ่งเป็นงานประชุมเริ่มงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกของปี 2566 โดยมีการสรุปผลการทำงานของปีที่ผ่านมา และนำเสนอแผนการทำงานด้วยกลยุทธ์ที่ถูกพัฒนาจากประสบการณ์อันมีค่าของแต่ละ BU พร้อมกันนี้ ยังมีกิจกรรมมอบรางวัลให้แก่ทีมงาน

LEARN More »

THAILAND SMART CITY EXPO 2022

คอมม์เอ็กซ์เพรส ได้รับเกียรติจาก สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) ในการร่วมออกบูธงาน THAILAND SMART CITY EXPO 2022 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 30 พ.ย. – 2 ธ.ค. 2565 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (QSNCC) Hall 3-4 เพื่อแสดงนวัตกรรมกล้องวงจรปิด แบรนด์ Avigilon

LEARN More »

คอมม์เอ็กซ์เพรส มอบอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์แก่สถานศึกษาทั่วประเทศ

“ยินดีที่เป็นผู้ให้ สุขใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของผู้รับ” คอมม์เอ็กซ์เพรส ตระหนักดีว่า “การศึกษาคือสิ่งสำคัญ” จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสการเรียนรู้ ด้วยการมอบอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์แก่สถานศึกษาทั่วประเทศ ผ่านกิจกรรม CSR โครงการบริจาคอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา คอมม์เอ็กซ์เพรส ขอขอบคุณทุกสถานศึกษา ในการเข้าร่วมและตอบรับกิจกรรมครั้งนี้ และในครั้งต่อไป พวกเราจะมีกิจกรรม CSR ดีๆ อะไรบ้างนั้น อยากฝากทุกท่านโปรดติดตามพวกเราด้วยนะคะ

LEARN More »

งานสัมมนาประจำปี CE Day 2022 ภายใต้ธีม “Security Transformation Challenge”

ขอขอบคุณทุกท่านจากใจ ที่ทำให้งานสัมมนาประจำปี “CE Day 2022” ผ่านพ้นไปอย่างสวยงาม เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม 2565 ณ โรงแรม เดอะ แกรนด์ โฟร์วิงส์ คอนเวนชั่น กรุงเทพฯในปีนี้ คุณปัญจะ คล้ายโพธิ์ทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดงานภายใต้ธีม

LEARN More »

CommExpress ร่วมมือกับ Quantum จัดสัมมนาพิเศษ หัวข้อ “Quantum Technology Update”

บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมมือกับ Quantum จัดสัมมนาพิเศษในชื่องาน Quantum Technology Update เมื่อวันที่ 25 สิงหาคม ที่ผ่านมา ภายในงาน เราได้รับเกียรติจากผู้บริหารของ Quantum มาบรรยายถึงความท้าทายของผลิตภัณฑ์ Quantum ในกลุ่ม Video Surveillance Solution และนำเสนอเทรนทั่วโลกเกี่ยวกับการพัฒนา ปรับใช้ผลิตภัณฑ์กับระบบเฝ้าระวังภัย

LEARN More »

CommExpress Outing Trip 2022

“แฮปปี้กันถ้วนหน้า สำหรับกิจกรรม CommExpress Outing Trip 2022” เมื่อวันที่ 9-11 ก.ค. ที่ผ่านมา CommExpress ได้จัดกิจกรรมสันทนาการให้กับทีมงาน โดยมีกิจกรรมหลักๆ 2 ส่วนได้แก่ Mid-Year Business Review การประชุมสรุปวิเคราะห์การทำงานในแต่ละภาคส่วน เพื่อการวางแผน ปรับปรุงการทำงานให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และกิจกรรมพักผ่อนหย่อนคลาย กิน เที่ยว ร่องเรือยอร์ซกันชิวๆ

LEARN More »

Thailand 5G Summit 2022 ภายใต้แนวคิด The 5G Leader in the Region

เปิดตัวอย่างน่าประทับใจ สำหรับงาน Thailand 5G Summit 2022 ภายใต้แนวคิด The 5G Leader in the Region ด้วยความร่วมมือกันระหว่างภาครัฐ-เอกชน เพื่อการผลักดัน 5G สู่โครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลสำคัญของไทย งานนี้จัดขึ้น 2 วัน คือ 16 – 17 มิถุนายน

LEARN More »

อบรมผลิตภัณฑ์เครือข่ายไร้สายอัจฉริยะ (Wireless Mesh Network Training)

บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AETEK ขอเรียนเชิญพาร์ทเนอร์ และผู้สนใจ เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ (Webinar) หัวข้อ “ปกป้องอุปกรณ์มีค่าด้วยระบบป้องกันไฟกระโชก AETEK PoE Surge Protection”+ วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565+ เวลา 10.00 – 11.30 น.+

LEARN More »

Webinar: หัวข้อ “ปกป้องอุปกรณ์มีค่าด้วยระบบป้องกันไฟกระโชก AETEK PoE Surge Protection”

บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AETEK ขอเรียนเชิญพาร์ทเนอร์ และผู้สนใจ เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ (Webinar) หัวข้อ “ปกป้องอุปกรณ์มีค่าด้วยระบบป้องกันไฟกระโชก AETEK PoE Surge Protection” + วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 + เวลา 10.00 –

LEARN More »

Webinar: หัวข้อ “เปิดตัวผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด Avigilon รุ่นใหม่ล่าสุด H5A MODULAR CAMERA และ H6 Mini Dome Camera”

เปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ไปกับ Innovation ระดับ High End ของกล้องวงจรปิดที่มี AI สามารถทำ Analytics เพื่อประยุกต์การใช้งานระบบรักษาความปลอดภัยให้ได้ประโยชน์สูงสุด บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิด ยี่ห้อ Avigilon, a Motorola Solutions Company อย่างเป็นทางการ ขอเชิญพาร์ทเนอร์ และผู้สนใจ

LEARN More »

Webinar: หัวข้อ “Touchless Access Control System”

ปลดล็อคจินตนาระบบ Access Control แบบเดิมๆ แล้วเตรียมพร้อมเข้าสู่ยุค New Normal ด้วยเทคโนโลยี Touchless Access Control System จาก HID แบรนด์ชั้นนำคุณภาพระดับโลก บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Touchless Access Control System” จัดโดย

LEARN More »

Webinar: หัวข้อ “”The Right Connectivity for Urban Mobility with Smart City Solution”

บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “The Right Connectivity for Urban Mobility with Smart City Solution” จาก Anywhere Networks ผลิตภัณฑ์ Wireless Mesh ที่มีประสิทธิภาพสูงและได้รับการยอมรับในระดับสากล ด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ยืดหยุ่น คุ้มค่า ตอบโจทย์ทุกความต้องการของหน่วยงานทั้งภาครัฐ

LEARN More »

Hybrid Event: Better Together Cisco Ultra – Reliable Wireless Backhaul

ผ่านไปอย่างสวยงาม กับ Hybrid Event : Better Together Cisco Ultra – Reliable Wireless Backhaul งานสัมมนาจากความร่วมมือระหว่าง คุณปัญจะ คล้ายโพธิ์ทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยชั้นนำแห่งยุค และ คุณทวีวัฒน์ จันทรเสโน

LEARN More »

Webinar: หัวข้อ “ระบบรักษาความปลอดภัยยุคใหม่สำหรับเมืองอัจฉริยะ”

พลาดไม่ได้!! กับสัมมนาออนไลน์ส่งท้ายปีที่ดีที่สุด ในหัวข้อ “ระบบรักษาความปลอดภัยยุคใหม่สำหรับเมืองอัจฉริยะ” (Smart City Surveillance by Avigilon) จากผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดคุณภาพระดับโลก ภายใต้แบรนด์ Avigilon บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการและเป็นผู้นำทางด้านโครงข่ายเชื่อมต่อไร้สายอัจฉริยะ ขอเรียนเชิญพาร์ทเนอร์และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ ในวันที่ 23 ธันวาคม 2564 เวลา 10.00 –

LEARN More »

Smart City เมืองน่าอยู่อัจฉริยะ

บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมงาน Smart City เมืองน่าอยู่อัจฉริยะ : ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ปทุมธานี วันที่ 16 – 17 ธ.ค. 64 ขอเรียนเชิญทุกท่าน แวะมาหาพวกเราที่บูธได้นะคะ เรามีผลิตภัณฑ์ดีๆ เกี่ยวกับ Smart City มานำเสนอโดยเฉพาะเลยค่ะ

LEARN More »

Thailand MIKE Award 2021

บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด นำทีมผู้บริหารเข้ารับรางวัลสุดยอดองค์กรด้านนวัตกรรมและองค์ความรู้ MIKE Award (ไมค์อวอร์ด) โดยได้รับรางวัลระดับ Bronze Award Most Innovative Knowledge Enterprise ประจำปี 2021 ซึ่งรางวัลนี้แสดงให้เห็นถึงการประสบความสำเร็จไปอีกขั้นของบริษัท ทางด้านการจัดการความรู้ภายในองค์กรและการพัฒนาบุคคลากรภายในองค์กร ให้มีประสิทธิภาพพร้อมปรับตัวทุกสถานการณ์

LEARN More »

The Future of Wireless Connectivity to Smart Solutions

Anywhere Network แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครือข่ายไร้สายประสิทธิภาพสูงจาก บริษัท พีทู โมบาย เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับ บริษัท คอม เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย จัดงานสัมมนาในหัวข้อ “The Future of Wireless Connectivity to Smart Solutions” เมื่อวันที่

LEARN More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save