Wisenet Product Workshop #1

ผ่านไปด้วยดีสำหรับกิจกรรม Wisenet Product Workshop จัดโดย CommExpress และ Hanwha Vision ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิ.ย. 2566 เนื้อหากิจกรรมครั้งนี้ เราได้ปูพื้นให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้ทราบถึงที่มาของผลิตภัณฑ์ Wisenet ซึ่งอยู่ภายใต้การดูแลของ Hanwha Vision และได้แนะนำกลุ่มผลิตภัณฑ์ ตลอดจนแนะนำ Key Feature และฟังก์ชั่นการทำงานของกล้องวงจรปิด ที่ช่วยในการสืบค้น หาข้อมูลอ้ตลักษณ์บุคลได้จากแหล่งต่างๆ ซึ่งเหมาะสำหรับใช้ในกลุ่มงาน Smart City ทั้งภาครัฐและเอกชน นอกจากนี้ยังมีการทำแบบทดสอบ Beginner Quiz เพื่อวัดระดับความเข้าใจในการเข้าร่วมอบรมอีกด้วย

Wisenet Product Training

พวกเราชาว CE และในนามตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Wisenet ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่าน กับการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม Wisenet Product Workshop ครั้งนี้ และขอขอบคุณวิทยากรพิเศษ คุณภูษิต อนุชิตธนานันท์ Country Manager (Thailand) Hanwha Techwin, คุณศุภวัช สุทธินันทรัตน์ Technical Sales Engineer Hanwha Techwin และ คุณณัฐกิตต์ พวงมณี / Technical Support Engineer, CommExpress (Thailand) Co., Ltd. ในการมอบความรู้แบบอัดแน่นสำหรับกิจกรรมครั้งนี้

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ > บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด
Tel: 02-1872229  l  Email: [email protected]  l  LineOA : @commexpress

RELATE POST

CE Day 2023

จบกิจกรรมด้วยรอยยิ้มเหมือนทุกปี พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาสเนอร์และลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสัมนา CE Day 2023 และทำให้กิจกรรมนี้ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามและในปีนี้ ภาระกิจของเรา คือ การส่งมอบข้อมูลอันเป็นประโยชน์ ในช่วงเสวนาพิเศษขอวบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิ จากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สภาวิศวกร ด้านแนวทางสร้างมาตรฐาน

Read More »

CE Outing Trip 2023

สนุกสนานพร้อมสานสัมพันธ์ทีมในองค์กรไปกับกิจกรรม CE Outing Trip กิจกรรมดีๆ ที่พวกเราชาว CE จัดขึ้นทุกปี เพื่อระดมไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกัน และกิจกรรม #TeamBuilding ที่สร้างเสียงหัวเราะและความสามัคดีอย่างอบอุ่น

Read More »
Re-Imagine1

Re-Imagine กิจกรรมพิเศษจาก CE

Re-Imagine กิจกรรมพิเศษจาก CE จัดขึ้นโดยมุ่งหวังให้บุคลากรในแวดวงไอที ตระหนักถึงความสำคัญของนวัตกรรมเทคโนโลยี ที่สามารถอำนวยความสะดวกและยกระดับระบบรักษาความปลอดภัย ตลอดจนระบบบริหารจัดการต่างๆ ในองค์กรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ > บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด Tel: 02-1872229 

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save