Hybrid Event: Better Together Cisco Ultra – Reliable Wireless Backhaul

ผ่านไปอย่างสวยงาม กับ Hybrid Event : Better Together Cisco Ultra – Reliable Wireless Backhaul งานสัมมนาจากความร่วมมือระหว่าง คุณปัญจะ คล้ายโพธิ์ทอง กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยชั้นนำแห่งยุค และ คุณทวีวัฒน์ จันทรเสโน กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซิสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำผลิตภัณฑ์ไอทีและระบบเครือข่ายชั้นนำระดับโลก ในการทำตลาดผลิตภัณฑ์ Cisco IoT : Ultra – Reliable Wireless Backhaul ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ รวมถึงการสนับสนุนพันธมิตรของ Cisco กว่า 900 รายในอนาคต จึงนับเป็นการผนึกกำลังครั้งสำคัญของประเทศ และแสดงศักยภาพผลิตภัณฑ์ Cisco Ultra – Reliable Wireless Backhaul เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายความเร็วสูง ตอบโจทย์การสื่อสารไร้สายแบบไร้รอยต่อแม้ขณะเคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูงได้ถึง 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

ผลิตภัณฑ์ Cisco Ultra – Reliable Wireless Backhaul หรือชื่อเดิม คือ Fluidmesh เป็นระบบการสื่อสารไร้สายทางเลือกที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่าการสื่อสารผ่านเส้นใยแก้วนำแสง มีความเสถียร ส่งข้อมูลได้รวดเร็ว จึงเป็นระบบที่เหมาะสมในการใช้งานและสื่อสารข้อมูลระหว่างมีการเคลื่อนที่ในรูปแบบต่างๆ เช่น ระบบบริหารจัดการท่าเรือ สนามบิน เมืองอัจฉริยะ และระบบขนส่งที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสูง

ข้อดีและประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ Cisco Ultra – Reliable Wireless Backhaul

  • มีดีเลย์ต่ำ และมีความเสถียรสูง จึงเหมาะสำหรับการส่งภาพวีดีโอ CCTV และ ข้อมูลที่ต้องการความเร็วแบบ Near Real Time โดยข้อมูลไม่สูญหาย
  • มีการเข้ารหัสข้อมูล จึงช่วยในการรักษาความปลอดภัยในการรับส่งข้อมูลที่สำคัญ
  • เป็นเครือข่ายไร้สายแบบ Private จึงสามารถทำงานแบบอิสระหรือทำงานร่วมกับโครงข่ายอื่นแบบไร้รอยต่อได้เป็นอย่างดี
  • สามารถกำหนดและรักษาความเร็วในการรับส่งข้อมูลได้ อีกทั้งยังไม่มีค่าใช้จ่ายรายเดือน เนื่องจากเป็นเครือข่ายไร้สาย จึงสามารถติดตั้งในพื้นที่ๆ ติดตั้งสายสัญญา
  • ได้ยาก ช่วยลดค่าใช้จ่าย และติดตั้งใช้งานได้อย่างรวดเร็ว
  • ช่วยลด Total Cost of Ownership โดยลูกค้ามีค่าใช้จ่ายตามความเร็วที่ใช้งานและสามารถเพิ่มความเร็วได้ในภายหลังโดยไม่ต้องเปลี่ยนอุปกรณ์และติดตั้งใหม่ (Pay as You Go)

บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณ ท่านผู้มีเกียรติ ทั้งหน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน สมาคมต่างๆ ตลอดจนผู้แทนจำหน่ายในการตอบรับและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ กว่า 150 ท่าน เรามั่นใจว่า สาระ ประโยชน์และเทคโนโลยีที่นำเสนอในวันนี้ จะเป็นการจุดประกายครั้งสำคัญ ในการต่อยอดเทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายความเร็วสูง เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ทุกภาคส่วนและประเทศไทยในอนาคตอย่างแน่นอน

ประมวลภาพบรรยากาศงาน

RELATE POST

Anywhere Netwoks Xperience Day

ขอขอบคุณ พาร์ทเนอร์ทุกท่าน สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม Anywhere Network Xperience Day ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 15 ก.พ. 66 ในกิจกรรมครั้งนี้ เราได้แชร์เนื้อหาอันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Anywhere Network ทั้งทางด้านงานขายและกลุ่มตลาดของผลิตภัณฑ์

Read More »

AETEK Xperience Day

กดไลท์ให้เลย สำหรับกิจกรรม AETEK Xperience Day ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 8 ก.พ. นี้ พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน ในการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเปิดประสบการณ์รับสารสาระสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ AETEK แบรนด์ชั้นนำระดับสากล

Read More »

Quantum Xperience Day

จบลงด้วยดีผ่านรอยยิ้ม ในบรรยากาศอบอุ่นเช่นเคย สำหรับกิจกรรม Xperience Day ในวันพุธที่ 1 ก.พ. 66 ซึ่งพวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน กับการเข้ามาเปิดใจสัมผัสประสบการณ์สาระน่ารู้ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Quantum แบบองค์รวม

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save