HID Activity

HID Xperience Day #2

ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน ในการเข้าร่วมกิจกรรม HID Xperience Day ครั้งที่ 2 ในวันพุธที่ 15 มี.ค. เพื่อเปิดประสบการณ์และสัมผัสสาระน่ารู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ HID แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการระบุตัวตน ด้วยเทคโนโลยี Seos การเข้ารหัสขั้นสูง

ในกิจกรรมนี้ เราได้รับเกียรติจากคุณแกร่ง ต้ังโชฏิกะ Senior Sales Manager PACS, Thailand and IndoChina, HID Global ในการให้แชร์เนื้อหาทางด้านงานขายและการตลาด เพื่อต่อยอดธุรกิจให้ก้าวไกลยิ่งขึ้น และคุณนิธิศ สุดแก้ว Solution Sales Manager PACS, ASEAN, HID Global ร่วมกับ คุณนพพล แซ่ลิ้ม Engineering Manager, CommExpress (Thailand) Co., Ltd. ในการเผยมุมมองด้าน Architecture และ Key Feature ที่เป็นเทรนน่าสนใจขณะนี้

ในครั้งต่อไป จะเป็นคิวของผลิตภัณฑ์ Wisenet แบรนด์ผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดมาตรฐานสากล มีให้เลือกหลากรุ่น ตอบโจทย์ Solution อันหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า

สนใจติดต่อสอบถามฝ่ายขายหรือฝ่ายการตลาดได้ที่ บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 02-187-2229

RELATE POST

CE Day 2023

จบกิจกรรมด้วยรอยยิ้มเหมือนทุกปี พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาสเนอร์และลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสัมนา CE Day 2023 และทำให้กิจกรรมนี้ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามและในปีนี้ ภาระกิจของเรา คือ การส่งมอบข้อมูลอันเป็นประโยชน์ ในช่วงเสวนาพิเศษขอวบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิ จากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สภาวิศวกร ด้านแนวทางสร้างมาตรฐาน

Read More »

CE Outing Trip 2023

สนุกสนานพร้อมสานสัมพันธ์ทีมในองค์กรไปกับกิจกรรม CE Outing Trip กิจกรรมดีๆ ที่พวกเราชาว CE จัดขึ้นทุกปี เพื่อระดมไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกัน และกิจกรรม #TeamBuilding ที่สร้างเสียงหัวเราะและความสามัคดีอย่างอบอุ่น

Read More »

Wisenet Product Workshop #1

ผ่านไปด้วยดีสำหรับกิจกรรม Wisenet Product Workshop จัดโดย CommExpress และ Hanwha Vision ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิ.ย. 2566 เนื้อหากิจกรรมครั้งนี้ เราได้ปูพื้นให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้ทราบถึงที่มาของผลิตภัณฑ์ Wisenet

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save