Avigilon Product Workshop

Avigilon Product Workshop #1

 

Avigilon Product Workshop2

จบลงอย่างราบรื่น สำหรับกิจกรรม Avigilon Product Workshop ซึ่งจัดโดย CommExpress และ Avigilon แบรนด์ผลิตภัณฑ์กล้องวงจรปิดมาตรฐานสากลจากอเมริกา เมื่อวันที่ 30 มี.ค. 2566 ที่ผ่านมา และถือเป็นครั้งแรกของปี 2566 พวกเราชาว CE ขอบคุณพาร์ทเนอร์ทุกท่าน ในการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ ครั้งนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่า พาร์ทเนอร์ทุกท่านจะได้รับความรู้อันเป็นประโยชน์ มาปรับใช้ในสายงานการออกแบบระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อตอบโจทย์กลุ่มงานเอ็นเตอร์ไพรส์ได้มากยิ่งขึ้น

และในกิจกรรมครั้งนี้ เราได้รับเกียรติจากวิทยากรพิเศษ คุณอิสระพงศ์ ตรีไพศาลภักดี / Sales Engineer Thailand & Emerging Countries, Avigilon (Thailand) และ คุณอนุตรชัย สุโอดี Regional Sales Manager, Avigilon (Thailand) ในการมอบความรู้ทางด้าน Technical, เทคนิคการเลือกใช้งานกล้อง ตลอดจนการออกแบบระบบกล้องจรปิด และแนวทางการทำ TOR

และเร็วๆ นี้ จะมีกิจกรรม Product Workshop ของแบรนด์อะไรนั้น ติดตามพวกเราได้ในช่องทางนี้ หรือสอบถามฝ่ายขายที่ดูแลได้เลยค่ะ

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ > บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด
Tel: 02-1872229  l  Email: [email protected]  l  LineOA : @commexpress

RELATE POST

CE Day 2023

จบกิจกรรมด้วยรอยยิ้มเหมือนทุกปี พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาสเนอร์และลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสัมนา CE Day 2023 และทำให้กิจกรรมนี้ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามและในปีนี้ ภาระกิจของเรา คือ การส่งมอบข้อมูลอันเป็นประโยชน์ ในช่วงเสวนาพิเศษขอวบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิ จากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สภาวิศวกร ด้านแนวทางสร้างมาตรฐาน

Read More »

CE Outing Trip 2023

สนุกสนานพร้อมสานสัมพันธ์ทีมในองค์กรไปกับกิจกรรม CE Outing Trip กิจกรรมดีๆ ที่พวกเราชาว CE จัดขึ้นทุกปี เพื่อระดมไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกัน และกิจกรรม #TeamBuilding ที่สร้างเสียงหัวเราะและความสามัคดีอย่างอบอุ่น

Read More »

Wisenet Product Workshop #1

ผ่านไปด้วยดีสำหรับกิจกรรม Wisenet Product Workshop จัดโดย CommExpress และ Hanwha Vision ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิ.ย. 2566 เนื้อหากิจกรรมครั้งนี้ เราได้ปูพื้นให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้ทราบถึงที่มาของผลิตภัณฑ์ Wisenet

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save