อบรมผลิตภัณฑ์เครือข่ายไร้สายอัจฉริยะ (Wireless Mesh Network Training)

บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ AETEK ขอเรียนเชิญพาร์ทเนอร์ และผู้สนใจ เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ (Webinar) หัวข้อ “ปกป้องอุปกรณ์มีค่าด้วยระบบป้องกันไฟกระโชก AETEK PoE Surge Protection”
+ วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565
+ เวลา 10.00 – 11.30 น.
+ Zoom Webinar
จบลงอย่างสมบูรณ์ สำหรับกิจกรรม “การอบรมผลิตภัณฑ์เครือข่ายไร้สายอัจฉริยะ (Wireless Mesh Network Training)” เมื่อวันที่ 25 – 26 พฤษภาคม 2565 ณ The Grand Fourwings Convention Hotel

โดยกิจกรรมในงานนี้ จะเป็นการมอบความรู้แบบองค์รวม เกี่ยวกับระบบเครือข่ายไร้สายอัจฉริยะ ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ รวมถึงการบรรยายทิศทางและแนวโน้มการใช้งานเครือข่ายไร้สายในปัจจุบัน ซึ่งเป็นข้อมูลสำคัญและเป็นประโยชน์ทางด้านงานขาย พร้อมทั้งมีการมอบเกียรติบัตรให้กับผู้เข้าอบรมที่ทำแบบทดสอบและได้คะแนนผ่านเกณฑ์อีกด้วย
บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด ขอขอบคุณผู้เข้าร่วมอบรมทุกท่าน ซึ่งในครั้งต่อไป เราจะมีกิจกรรมดีๆ แบบนี้ให้กับคู่ค้าและผู้ที่สนใจได้เข้าร่วมเพื่อรับประสบการณ์ใหม่ๆ จากผลิตภัณฑ์คุณภาพของพวกเรานะคะ

ติดตามข่าวกิจกรรมของพวกเราเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.commexpress.co.th
Line: @commexpress
Tel: 02-187-2229

RELATE POST

Anywhere Netwoks Xperience Day

ขอขอบคุณ พาร์ทเนอร์ทุกท่าน สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม Anywhere Network Xperience Day ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 15 ก.พ. 66 ในกิจกรรมครั้งนี้ เราได้แชร์เนื้อหาอันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Anywhere Network ทั้งทางด้านงานขายและกลุ่มตลาดของผลิตภัณฑ์

Read More »

AETEK Xperience Day

กดไลท์ให้เลย สำหรับกิจกรรม AETEK Xperience Day ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 8 ก.พ. นี้ พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน ในการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเปิดประสบการณ์รับสารสาระสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ AETEK แบรนด์ชั้นนำระดับสากล

Read More »

Quantum Xperience Day

จบลงด้วยดีผ่านรอยยิ้ม ในบรรยากาศอบอุ่นเช่นเคย สำหรับกิจกรรม Xperience Day ในวันพุธที่ 1 ก.พ. 66 ซึ่งพวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน กับการเข้ามาเปิดใจสัมผัสประสบการณ์สาระน่ารู้ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Quantum แบบองค์รวม

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save