ร่วมงานแสดงสินค้า Smart City Technology Showcase SCL#3

คอมม์เอ็กซ์เพรส ได้รับเกียรติเข้าร่วมงานแสดงสินค้า Smart City Technology Showcase SCL#3 ณ บริษัท ทัช เทคโนโลยี จำกัด ในวันที่ 15 พ.ค. ที่ผ่านมา ซึ่งในงานนี้ เราได้นำผลิตภัณฑ์ทางด้าน Security & Access Control คุณภาพระดับโลกมานำเสนอแก่ผู้เข้าร่วมงาน อาทิ Avigilon, Hanwha Vision และ HID มาจัดแสดงให้สมาชิก SCL ทั้ง 3 รุ่น ได้สัมผัสและสอบถามเกี่ยวกับ Key Feature ที่น่าสนใจ

     

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ > บริษัท คอมม์เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) จำกัด
Tel: 02-1872229  l  Email: [email protected]  l  LineOA : @commexpress

RELATE POST

CE Day 2023

จบกิจกรรมด้วยรอยยิ้มเหมือนทุกปี พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาสเนอร์และลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ในการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสัมนา CE Day 2023 และทำให้กิจกรรมนี้ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามและในปีนี้ ภาระกิจของเรา คือ การส่งมอบข้อมูลอันเป็นประโยชน์ ในช่วงเสวนาพิเศษขอวบุคลากรผู้ทรงคุณวุฒิ จากวิศวกรรมสถานแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ สภาวิศวกร ด้านแนวทางสร้างมาตรฐาน

Read More »

CE Outing Trip 2023

สนุกสนานพร้อมสานสัมพันธ์ทีมในองค์กรไปกับกิจกรรม CE Outing Trip กิจกรรมดีๆ ที่พวกเราชาว CE จัดขึ้นทุกปี เพื่อระดมไอเดียใหม่ๆ ในการทำงานร่วมกัน และกิจกรรม #TeamBuilding ที่สร้างเสียงหัวเราะและความสามัคดีอย่างอบอุ่น

Read More »

Wisenet Product Workshop #1

ผ่านไปด้วยดีสำหรับกิจกรรม Wisenet Product Workshop จัดโดย CommExpress และ Hanwha Vision ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิ.ย. 2566 เนื้อหากิจกรรมครั้งนี้ เราได้ปูพื้นให้ผู้เข้าร่วมอบรมได้ทราบถึงที่มาของผลิตภัณฑ์ Wisenet

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save