คอมม์เอ็กซ์เพรส มอบอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์แก่สถานศึกษาทั่วประเทศ

“ยินดีที่เป็นผู้ให้ สุขใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของผู้รับ” คอมม์เอ็กซ์เพรส ตระหนักดีว่า “การศึกษาคือสิ่งสำคัญ” จึงขอเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโอกาสการเรียนรู้ ด้วยการมอบอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อเป็นสาธารณะประโยชน์แก่สถานศึกษาทั่วประเทศ ผ่านกิจกรรม CSR โครงการบริจาคอุปกรณ์เครือข่ายคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษา
คอมม์เอ็กซ์เพรส ขอขอบคุณทุกสถานศึกษา ในการเข้าร่วมและตอบรับกิจกรรมครั้งนี้ และในครั้งต่อไป พวกเราจะมีกิจกรรม CSR ดีๆ อะไรบ้างนั้น อยากฝากทุกท่านโปรดติดตามพวกเราด้วยนะคะ

RELATE POST

Anywhere Netwoks Xperience Day

ขอขอบคุณ พาร์ทเนอร์ทุกท่าน สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรม Anywhere Network Xperience Day ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 15 ก.พ. 66 ในกิจกรรมครั้งนี้ เราได้แชร์เนื้อหาอันเป็นประโยชน์เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Anywhere Network ทั้งทางด้านงานขายและกลุ่มตลาดของผลิตภัณฑ์

Read More »

AETEK Xperience Day

กดไลท์ให้เลย สำหรับกิจกรรม AETEK Xperience Day ซึ่งจัดขึ้นในวันพุธที่ 8 ก.พ. นี้ พวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน ในการตอบรับเข้าร่วมกิจกรรม เพื่อเปิดประสบการณ์รับสารสาระสำคัญเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ AETEK แบรนด์ชั้นนำระดับสากล

Read More »

Quantum Xperience Day

จบลงด้วยดีผ่านรอยยิ้ม ในบรรยากาศอบอุ่นเช่นเคย สำหรับกิจกรรม Xperience Day ในวันพุธที่ 1 ก.พ. 66 ซึ่งพวกเราชาว CE ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ที่น่ารักทุกท่าน กับการเข้ามาเปิดใจสัมผัสประสบการณ์สาระน่ารู้ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Quantum แบบองค์รวม

Read More »

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save